Keanu Reeves Sẽ Gia Nhập Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel với Moon Knight?

Keanu Reeves là một trong những ngôi sao sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Nam diễn viên với ngoại hình được đánh giá “trẻ mãi không già” đã có những bước chuyển mình trong sự nghiệp và khẳng định đẳng cấp với những bộ phim hành động bom tấn.

 

Tài tử của loạt phim hay John Wick đang là niềm khao khát của cả Hollywood, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Marvel Studio bày tỏ quan điểm muốn anh trở thành một thành viên của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU). Vậy anh sẽ thích hợp với vai diễn nào? Bản thân Keanu Reeves từng đề cập đến nhân vật Wolverine, cũng có thông tin cho rằng anh sẽ tham gia Eternals, tuy nhiên một nguồn tin mới nhất cho thấy có thể nam diễn viên sẽ góp mặt trong dự án Moon Knight. 

 

Nhà sản xuất Kevin Smith đã có buổi phỏng vấn với anh em nhà Russo tại San Diego Comic – Con. Khi đề cập đến Keanu Reeves thì bộ đôi đạo diễn cho biết khả năng mà nam diễn viên 54 tuổi hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng là hoàn toàn khả thi. Ngoài ra anh em nhà Russo cũng đặt câu hỏi cho vị đạo diễn Jay & Slient Bob Reboot rằng liệu Keanu Reeves phù hợp với nhân vật nào. Smith ngay lập tức nhắc đến một nhân vật thuộc MCU rất được yêu thích mà người hâm mộ đã mong chờ từ lâu - Moon Knight. Bộ đôi Russo xác nhận qua câu trả lời đơn giản nhưng đầy ngụ ý “đấy chính xác cũng là những điều chúng tôi đang nghĩ đến”. Moon Knight là siêu anh hùng thuộc Marvel có nhiều điểm tương đồng với Batman của DC. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là nhân vật có nguồn gốc bí ẩn và không kém phần hấp dẫn khi tồn tại nhiều nhân cách khác nhau trong một cá thể. Có thể thấy nhân vật Moon Knight thậm chí còn thú vị hơn cả Batman và hứa hẹn sẽ mang đến sự độc đáo mở rộng cho MCU. Bên cạnh đó, trong bối cảnh dự án Blade đang được lên kế hoạch triển khai và phần tiếp theo của Dr.Strange sẽ mang hơi hướng kinh dị thì việc MCU chuẩn bị cho màn ra mắt của Moon Knight chỉ còn là vấn đề thời gian. Dù cho Keanu Reeves có tham gia hay không thì chỉ bấy nhiêu cũng đủ khiến cho người xem nóng lòng chờ đợi những bộ phim mới của Marvel. Bất cứ vai diễn nào mà Marvel trao cho Keanu Reeves, những fan hâm mộ khắp nơi vẫn sẽ luôn đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Qua cơ hội này, rất hy vọng rằng nam diễn viên sẽ không phải vào vai một ác nhân để rồi bị tiêu diệt ở cuối phim. Các khán giả luôn mong muốn Keanu Reeves sẽ trở thành một phần quan trọng của MCU trong thời gian lâu dài.

Có thể bạn quan tâm