Phim Đang Chiếu

Phụ Đề

Phiêu lưu, Hài

BÁC SĨ DOLITTLE: CHUYẾN PHIÊU LƯU THẦN THOẠI - PĐ

25/01/2020

Bộ phim kể về vị bác sĩ nổi tiếng Dolittle - người đàn ông có thể nói chuyện với động vật. Sau khi vợ mất, anh sống tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ đến khi nữ hoàng Anh bị bệnh, anh mới trở lại. Dolittle đã dấn thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đến hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. Đồng hành cùng Dolittle là một học viên trẻ (Harry Collett từ phim Dunkirk) và nhóm động vật “ồn ào” gồm: anh khỉ đột hay lo lắng, cô vịt nhiệt tình nhưng ngốc ngếch, cặp đôi đà điểu hoài nghi hay cãi cùng chú gấu bắc cực lạc quan và một bác vẹt đầu đàn.

Trailer Mua vé

Tiếng VIệt

Hài, Tình cảm

GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 3 (C16)

25/01/2020

Thái Tuyết Mai là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong quá khứ đã “quy ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên phanh phui bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Trailer Mua vé

ENG SUB

Phim hài

30 CHƯA PHẢI TẾT (C16)

25/01/2020

Hân mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với ba và thường xuyên bị đánh đập nên Hân hận ba, rời bỏ quê lên thành phố lập nghiệp. Sau 12 năm, Hân về quê và "giành" miếng đất của chính ba mình nhằm có thể cưới con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản lớn nhất Sài Gòn nhưng vô tình anh bị rơi vào vòng lập thời gian vô tận khi phải sống lập đi lập lại trong đúng ngày 30 Tết.

Trailer Mua vé

ENG SUB

Kinh dị

ĐÔI MẮT ÂM DƯƠNG (C18)

25/01/2020

Một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn. Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Trailer Mua vé

Phụ Đề

Hành động

NHỮNG GÃ TRAI HƯ TRỌN ĐỜI (C18)

17/01/2020

Sau khi dừng lại ở phần 2 cách đây 16 năm, loạt phim hài hành động nổi đính đám Bad Boys đã chính thức trở lại với khán giả trên toàn thế giới. Vẫn giữ nguyên “cặp đôi huyền thoại” Will Smith và Martin Lawrence, tuy nhiên, Bad Boys For Life sẽ đưa khán giả vào một hành trình mới toanh mà chính chúng ta cũng không ngờ tới.

Trailer Mua vé